游客发表

"CLB TP.HCM sẽ bật dậy nhưng khó làm được gì trước Hoàng Anh Gia Lai"

发帖时间:2023-03-25 18:44:49

CỬA THẮNG CAO CHO HAGL

Vòng 18 V.League 2022, Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) sẽ đón tiếp CLB TP.HCM. HAGL đang chơi tốt dần lên nhưng vẫn chưa chiến thắng sau 5 trận liên tiếp ở giải quốc nội. Với CLB TP.HCM, họ hiện đứng cuối BXH nhưng vừa thay tướng và giải quyết được vấn đề tài chính với các cầu thủ (tranh cãi về tiền lót tay). Vậy cuộc đấu trên sân Pleiku sẽ nghiêng phần thắng cho đội nào? Ba điểm để HAGL cố gắng đua vô địch, hay Chiếm hạm đỏ có trọn vẹn điểm số để cố thoát khỏi vị trí xuống hạng?

ẽbậtdậynhưngkhólàmđượcgìtrướcHoà

"Về mặt chuyên môn, HAGL đang có tính ổn định khá tốt, lại làm chủ nhà nên mang ưu thế lớn. CLB TP.HCM thì vừa rồi có những động thái tốt để ổn định tinh thần cầu thủ. Bóng đá Việt Nam là chuyên nghiệp mà, cần phải có tiền. Vừa rồi ông Vũ Tiến Thành lên làm HLV thì đã tạm giải quyết được vấn đề tài chính của đội.

ẽbậtdậynhưngkhólàmđượcgìtrướcHoà

Ông Thành cũng là người có uy tín, trước từng cầm đội Sài Gòn FC khá tốt. Khi CLB TP.HCM lâm nguy, ông Thành nhận lời dẫn dắt thì là sự dũng cảm, rất tốt. Ông Thành thực tế cũng trải qua nhiều chuyện rồi, trải qua nhiều tranh cãi. Giờ ông Thành về thì tất nhiên là có những sự tin tưởng nhất định của Ban lãnh đạo. Ông ấy cũng từng có thời gian làm huấn luyện rồi.

ẽbậtdậynhưngkhólàmđượcgìtrướcHoà

Nên nói chung ông Thành về là đang ổn định được tinh thần của cầu thủ. Trong bóng đá, tinh thần rất quan trọng. Một tập thể kể cả nhiều ngôi sao mà lại thế này, thế kia, cũng không thành sức mạnh được.

ẽbậtdậynhưngkhólàmđượcgìtrướcHoà

CLB TP.HCM sẽ có một diện mạo mới đấy. Tất nhiên, HAGL sẽ là thử thách rất lớn cho Chiến hạm đỏ. Về mọi mặt thì tại thời điểm này, CLB TP.HCM khó có chiến thắng trước HAGL. Tôi vẫn nghiêng cơ hội giành 3 điểm cho đội chủ nhà. Còn về trận đấu, tôi kỳ vọng sẽ rất hấp dẫn, sôi động"– Chuyên gia Vũ Mạnh Hải nhận định.

ẽbậtdậynhưngkhólàmđượcgìtrướcHoàCLB TP.HCM sẽ bật dậy nhưng khó làm được gì trước Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh 1.

HAGL (áo vàng) có cơ hội tốt hơn để thắng CLB TP.HCM (Ảnh: Minh Anh).

ẽbậtdậynhưngkhólàmđượcgìtrướcHoà

CLB TP.HCM VÀ SÀI GÒN FC KHÓ XUỐNG HẠNG

Hiện hai đội bóng của TP.HCM đang đứng hai vị trí cuối BXH V.League 2022 dù trước đó đều được đầu tư tiền bạc mạnh mẽ. Lý giải về điều này, ông Vũ Mạnh Hải nói:

ẽbậtdậynhưngkhólàmđượcgìtrướcHoà

"Tôi nghĩ chủ yếu do vấn đề tinh thần thôi. Giống trường hợp CLB Cần Thơ, nợ tiền làm cầu thủ CLB TP.HCM không an tâm, không thể cống hiến hết mình cho đội bóng. Khi cứ bị nợ tiền thì cầu thủ sẽ chán, thi đấu thiếu đi sự máu lửa.

ẽbậtdậynhưngkhólàmđượcgìtrướcHoà

Trường hợp của Sài Gòn FC cũng là vấn đề tinh thần. Vừa rồi khi được treo thưởng 2 tỷ đồng thì họ chiến thắng ngay (thắng chính CLB TP.HCM 2-0 ở vòng 17).

ẽbậtdậynhưngkhólàmđượcgìtrướcHoà

Ông Thành mới đây cũng nói, về mặt lực lượng thì nếu tinh thần tốt, CLB TP.HCM đủ sức chen vào top 5 V.League 2022. Đấy là nhận định chủ quan của ông ấy, nhưng tôi thấy không hẳn không đúng. Chiến hạm đỏ có lực lượng không kém, có Lee Nguyễn, có những cầu thủ từng lên tuyển quốc gia… Nhưng khi tinh thần không tốt thì toàn đội cũng chơi không tốt".

ẽbậtdậynhưngkhólàmđượcgìtrướcHoàCLB TP.HCM sẽ bật dậy nhưng khó làm được gì trước Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh 2.

CLB TP.HCM có lực lượng tốt, vấn đề chủ yếu là tinh thần (Ảnh: Thủ Khúc).

ẽbậtdậynhưngkhólàmđượcgìtrướcHoà

Nhấn mạnh sự sa sút của hai đội bóng TP.HCM chủ yếu vì tinh thần nên ông Vũ Mạnh Hải cũng tin là họ sẽ tìm được lối thoát để không xuống hạng cuối mùa.

ẽbậtdậynhưngkhólàmđượcgìtrướcHoà

"Chúng ta có thể đánh giá cơ hội trụ hạng của CLB TP.HCM thông qua trận gặp HAGL. Nếu tinh thần của họ trở lại tốt, họ cũng khó xuống hạng đấy. Chất lượng cầu thủ CLB TP.HCM và Sài Gòn FC tương đối tốt, không phải là kém.

ẽbậtdậynhưngkhólàmđượcgìtrướcHoà

Còn chất lượng cầu thủ những đội như Hà Tĩnh, Nam Định mới là chưa đủ tốt và đáng lo về việc xuống hạng. Thời gian qua họ cố gắng thi đấu bằng tinh thần nhưng khó bù đắp cho chuyên môn. V.League 2022 thì vẫn còn 7 vòng nữa, rất khó khăn. Nếu hai đội bóng của TP.HCM củng cố lại mà các đội khác (ở nhóm cuối BXH) không có đường đi nước bước đúng, sẽ rất khó trụ hạng".

ẽbậtdậynhưngkhólàmđượcgìtrướcHoàCLB TP.HCM sẽ bật dậy nhưng khó làm được gì trước Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh 3.CLB TP.HCM sẽ bật dậy nhưng khó làm được gì trước Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh 4.Thắng đậm 11-0, tuyển Trung Quốc vẫn rơi vào cảnh bất lợi tại vòng loại giải châu Á

    热门排行

    友情链接