游客发表

Cận cảnh bàn thắng lịch sử của Quang Hải và màn thả tim trên đất Pháp

发帖时间:2023-03-25 19:35:59

Cận cảnh bàn thắng lịch sử của Quang Hải và màn thả tim trên đất Pháp - Ảnh 1.

Đó là phút 86 và Pau FC đang bị dẫn 1-2, Quang Hải di chuyển chếch sang cánh trái. Khi Hanri Saivet có bóng, Hải ở vị trí rất thoáng và ra hiệu xin bóng. Tuy nhiên Saivet lại không quan sát, hướng mắt sang bên phải rồi chờ Xavier Kouassi băng lên.

ậncảnhbànthắnglịchsửcủaQuangHảivàmànthảtimtrênđấtPhá
Cận cảnh bàn thắng lịch sử của Quang Hải và màn thả tim trên đất Pháp - Ảnh 2.

Trước khi đội trưởng của Pau FC nhận bóng, Quang Hải đã sớm nhận thấy một cầu thủ của Rodez nằm sân và thoải mái di chuyển xuống dưới hàng phòng ngự đối phương. Mặc dù Mayron George cũng ở phía trước và chỉ tay, song Kouassi chọn Quang Hải để thực hiện đường chuyền.

ậncảnhbànthắnglịchsửcủaQuangHảivàmànthảtimtrênđấtPhá
Cận cảnh bàn thắng lịch sử của Quang Hải và màn thả tim trên đất Pháp - Ảnh 3.

Thủ môn đội khách phát hiện mối nguy hiểm và lao lên, song đã quá muộn. Ngôi sao người Việt xoay người nhận bóng, sau đó điềm tĩnh tung ra cú dứt điểm tung lưới Rodez.

ậncảnhbànthắnglịchsửcủaQuangHảivàmànthảtimtrênđấtPhá
Cận cảnh bàn thắng lịch sử của Quang Hải và màn thả tim trên đất Pháp - Ảnh 4.

Thoạt đầu, các cầu thủ Pau FC nghĩ rằng Quang Hải đã việt vị. Họ chững lại một vài giây và nhìn về phía trọng tài biên. Trong khi ấy, Hải đã chạy và tự tin thực hiện màn ăn mừng thả tim về phía người hâm mộ, bởi duy nhất anh quan sát được hậu vệ áo nâu nằm ở góc xa, tự vô hiệu hóa bẫy việt vị của Rodez.

ậncảnhbànthắnglịchsửcủaQuangHảivàmànthảtimtrênđấtPhá
Cận cảnh bàn thắng lịch sử của Quang Hải và màn thả tim trên đất Pháp - Ảnh 5.

Bên ngoài đường pitch, HLV Didier Tholot có thể tưởng thưởng với quyết định tung Quang Hải vào sân phút 78. Anh đã ghi bàn thắng quý hơn vàng, cứu Pau FC khỏi thất bại và mang lại 1 điểm quý giá trên hành trình trụ hạng. Còn với Quang Hải, anh trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên ghi bàn ở Ligue 2.

ậncảnhbànthắnglịchsửcủaQuangHảivàmànthảtimtrênđấtPháQuang Hải ghi bàn đầu tiên cho Pau FC, giúp đội bóng thoát thua trên sân nhà

    热门排行

    友情链接