游客发表

Huyền thoại Dortmund thắng Ngôi sao Việt Nam

发帖时间:2023-03-25 18:51:33

Trận đấu giữa đội Các ngôi sao Việt Nam và Huyền thoại Dortmund nằm trong chiến dịch thiện nguyện True Love. Đây là chương trình gây quỹ ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vì COVID-19 tại TP.HCM, do Công ty cổ phần giải pháp truyền hình thế hệ mới Next Media, CLB Borussia Dortmund, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM, Liên đoàn bóng đá Việt Nam và phòng công nghiệp, thương mại Đức tại Việt Nam phối hợp thực hiện.

ềnthoạiDortmundthắngNgôisaoViệ

Đội hình các Ngôi sao Việt Nam ra sân với nhiều cựu danh thủ tiếng tăm như Văn Quyến, Quốc Vượng, Như Thành hay Công Vinh. Cùng với đó, các nghệ sĩ như Ngọc Minh Idol, Hoàng Bách hay Youtuber Đại Cán cũng có dịp ra sân cùng các ngôi sao đến từ châu Âu.

ềnthoạiDortmundthắngNgôisaoViệHuyền thoại Dortmund thắng Ngôi sao Việt Nam - Ảnh 1.

Văn Quyến ra sân trong đội hình Ngôi sao Việt Nam gặp Huyền thoại Dortmund.

ềnthoạiDortmundthắngNgôisaoViệ

Ngay ở phút thứ 6, đội khách sớm vươn lên dẫn trước khi cựu tiền đạo Mladen Petric áp sát khung thành và đệm bóng dễ dàng mở tỉ số trận đấu. Huyền thoại Dortmund cho thấy đẳng cấp của mình khi họ kiểm soát hoàn toàn thế trận trên sân. Phút 12, Jan Koller có đường chuyền tinh tế để Odonkor thoát xuống và dứt điểm chuẩn xác nâng tỉ số lên 2-0 cho Huyền thoại Dortmund.

ềnthoạiDortmundthắngNgôisaoViệ

Phút 22, các cầu thủ tạm dừng thi đấu và hoà cùng những hành động ý nghĩa trên khán đài của người hâm mộ hướng đến chương trình True Love, đồng hành gây quỹ cho trẻ em hậu đại dịch COVID-19. Hơn 10 phút còn lại của hiệp 1 trôi qua mà không có bàn thắng nào được ghi dù Ngôi sao Việt Nam có không ít cơ hội nguy hiểm.

ềnthoạiDortmundthắngNgôisaoViệ

Bước sang hiệp 2, đội chủ nhà có bàn gỡ. Cựu tiền đạo Lê Huỳnh Đức bị hậu vệ đối phương phạm lỗi trong vòng cấm. Trên chấm phạt đền, Lê Công 4Vinh dễ dàng ghi bàn rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2 cho Ngôi sao Việt Nam.

ềnthoạiDortmundthắngNgôisaoViệ

Về cuối trận, David Odonkor cho thấy rằng mình giữ phong độ tốt như thế nào. Một mình anh có 2 đường kiến tạo để Mladen Petric và Mohamed Zidan ghi bàn ấn định tỉ số 4-1 cho Huyền thoại Dortmund. Đây là trận đấu mang tính chất giao lưu, biểu diễn để gây quỹ thiện nguyện và người hâm mộ vẫn được mãn nhãn với những gì mà 2 đội thể hiện.

ềnthoạiDortmundthắngNgôisaoViệNgược dòng hạ Hàn Quốc, đội tuyển Việt Nam xếp trên Nhật Bản tại Asian Cup

    热门排行

    友情链接