游客发表

Đánh bại Saudi Arabia, futsal Việt Nam rộng cửa đi tiếp ở giải châu Á 2022

发帖时间:2023-03-25 20:01:49

Đánh bại Saudi Arabia, futsal Việt Nam rộng cửa đi tiếp ở giải châu Á 2022 - Ảnh 1.

Niềm vui của các cầu thủ futsal Việt Nam sau khi ghi bàn vào lưới Saudi Arabia - Ảnh: VFF

ĐánhbạiSaudiArabiafutsalViệtNamrộngcửađitiếpởgiảichâuÁ

Được đánh giá cao hơn Saudi Arabia nhưng chiến thắng của tuyển futsal Việt Nam không diễn ra một cách dễ dàng. Đối thủ đến từ Tây Á có sự tiến bộ vượt bậc trong lối chơi với đặc sản là màn đá power-play ngay từ đầu trận.

ĐánhbạiSaudiArabiafutsalViệtNamrộngcửađitiếpởgiảichâuÁ

Trước lối đá này, tuyển futsal Việt Nam đã chịu sức ép rất lớn. Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Diego Raul Giustozzi chơi tập trung, và tuân thủ tốt ý đồ chiến thuật. Khi hiệp đấu thứ nhất còn 8 phút, Châu Đoàn Phát thực hiện động tác giả loại bỏ cầu thủ Saudi Arabia rồi căng ngang cho Anh Duy đệm bóng mở tỉ số.

ĐánhbạiSaudiArabiafutsalViệtNamrộngcửađitiếpởgiảichâuÁ

Những phút tiếp theo, tuyển futsal Việt Nam chơi kiên nhẫn chờ thời cơ ghi bàn. Saudi Arabia tạo ra vô vàn sức ép và cơ hội nhưng tất cả đều bị thủ môn Hồ Văn Ý từ chối. Và khi đồng hồ điểm 11 phút 42 ở hiệp đấu thứ hai, Châu Đoàn Phát thực hiện pha lốp bóng chính xác ghi bàn nâng tỉ số lên 2-0 cho tuyển futsal Việt Nam.

ĐánhbạiSaudiArabiafutsalViệtNamrộngcửađitiếpởgiảichâuÁĐánh bại Saudi Arabia, futsal Việt Nam rộng cửa đi tiếp ở giải châu Á 2022 - Ảnh 2.

Tuyển futsal Việt Nam chơi đầy toan tính trong chiến thắng trước Saudi Arabia - Ảnh: VFF

ĐánhbạiSaudiArabiafutsalViệtNamrộngcửađitiếpởgiảichâuÁ

Nhưng cũng chính Đoàn Phát là người đã đá phản lưới nhà trong nỗ lực ngăn cản cú sút của thủ môn Saudi Arabia giúp đối thủ rút ngắn tỉ số xuống 1-2. Những phút còn lại Saudi Arabia gây sức ép khủng khiếp lên sân của futsal Việt Nam nhưng tất cả đều bất thành.

ĐánhbạiSaudiArabiafutsalViệtNamrộngcửađitiếpởgiảichâuÁ

Khi thời gian chỉ còn lại 4 giây, Saudi Arabia mắc sai lầm khi để Việt Nam cướp bóng và Minh Trí thực hiện cú tâng bóng từ xa ghi bàn ấn định chiến thắng 3-1 cho Việt Nam. Với chiến thắng này, tuyển futsal Việt Nam tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng với 6 điểm. Nhật Bản và Saudi Arabia chia nhau hai vị trí tiếp theo.

ĐánhbạiSaudiArabiafutsalViệtNamrộngcửađitiếpởgiảichâuÁU23 Việt Nam rộng cửa được thi đấu trên sân tổ chức World Cup 2022

    热门排行

    友情链接