游客发表

Ngày này năm xưa: Hà Nội FC dừng bước ở giải châu Á theo cách kỳ lạ

发帖时间:2023-03-25 18:49:18

Ngày 2/10/2019, Hà Nội FC đến làm khách trên sân của 4.25 (Triều Tiên) ở lượt về bán kết liên khu vực AFC Cup 2019. Người hâm mộ bóng đá Việt Nam rất mong chờ chiến thắng của thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm khi đó.

àynàynămxưaHàNộiFCdừngbướcởgiảichâuÁtheocáchkỳlạ

Cuộc đọ sức này đã diễn ra trong hoàn cảnh rất ''kỳ lạ" khi không có bất cứ hình ảnh hay video trực tiếp nào được truyền tải đến các CĐV. Những máy qua của đài truyền hình cũng không được sử dụng trong trận đấu này.

àynàynămxưaHàNộiFCdừngbướcởgiảichâuÁtheocáchkỳlạNgày này năm xưa: Hà Nội FC dừng bước ở giải châu Á theo cách kỳ lạ - Ảnh 1.

Ảnh: AFC

àynàynămxưaHàNộiFCdừngbướcởgiảichâuÁtheocáchkỳlạ

Thi đấu trong hoàn cảnh đặc biệt như vậy, các cầu thủ Hà Nội FC đã không thể có được chiến thắng khi bị đội chủ nhà cầm chân 0-0. ĐKVĐ V-League lúc đó chấp nhận dừng bước bằng luật bàn thắng sân khách sau khi đã hòa 2-2 với 4.25 ở trận lượt đi trên sân nhà Hàng Đẫy.

àynàynămxưaHàNộiFCdừngbướcởgiảichâuÁtheocáchkỳlạ

Cũng chính vì những yếu tố liên quan đến hình ảnh, trực tiếp trận đấu mà sau đó 4.25 dù lọt vào trận chung kết AFC Cup 2019 nhưng cũng không được đá trên sân nhà như dự kiến. Đại diện Triều Tiên đã phải chọn sân đấu ở Malaysia để đăng cai trận chung kết AFC Cup 2019.

àynàynămxưaHàNộiFCdừngbướcởgiảichâuÁtheocáchkỳlạ

Cuộc đối đầu cách đây 3 năm giữa 4.25 và Hà Nội FC cũng là lần gần nhất 1 CLB Triều Tiên thi đấu ở cấp độ quốc tế. Các đội bóng Triều Tiên đã "nói không'' với những giải quốc tế trong thời gian qua do dịch Covid-19./.

àynàynămxưaHàNộiFCdừngbướcởgiảichâuÁtheocáchkỳlạNhận định bóng đá Man City vs Man Utd vòng 9 Ngoại hạng Anh

    热门排行

    友情链接