游客发表

Liverpool bị cầm chân, HLV Klopp nặng lời với học trò

发帖时间:2023-03-25 18:04:07

Liverpool bị cầm chân, HLV Klopp nặng lời với học trò - Ảnh 1.

"Trận đấu này đã đem đến những câu chuyện khác nhau", Jurgen Klopp nói trong cuộc họp báo sau cuộc đụng độ Liverpool vs Brighton ở vòng 9 Ngoại hạng Anh vào tối qua. "Có câu chuyện về cách chúng tôi để thủng lưới 2 bàn sớm, sau đó là câu chuyện về cách chúng tôi trở lại trong trận đấu (ghi liền 3 bàn để dẫn lại 3-2), và cuối cùng là câu chuyện về cách chúng tôi ném chiến thắng đi.

ịcầmchânHLVKloppnặnglờivớihọctrò

Brighton là một đội bóng thực sự tốt và đây một đội bóng, một tập thể gắn kết thực sự. Đó là một tập thể khác hoàn toàn so với chúng tôi. Tôi có ngạc nhiên (với kết quả hoà 3-3) không ư? Vâng, một chút. Liverpool có thể đã giành chiến thắng nhưng liệu chúng tôi có xứng đáng không? Tôi thực sự không chắc. Brighton mới là đội xứng đáng với kết quả này”.

ịcầmchânHLVKloppnặnglờivớihọctrò

Trận hoà thứ 2 liên tiếp tại Ngoại hạng Anh khiến Liverpool chôn chân ở nhóm giữa. Nhưng ông Klopp có vẻ cũng khá thông cảm với các học trò bởi đội bóng của ông vẫn đang trong giai đoạn gặp nhiều khó khăn. Sau khi nặng lời với các cầu thủ, nhà cầm quân này kêu gọi họ đứng lên để làm lại.

ịcầmchânHLVKloppnặnglờivớihọctròLiverpool bị cầm chân, HLV Klopp nặng lời với học trò - Ảnh 2.

Liverpool để cho Trossard phá lưới tới 3 lần

ịcầmchânHLVKloppnặnglờivớihọctrò

"Chúng tôi phải chấp nhận nó. Tất nhiên, kết quả hoà là không đủ đối với chúng tôi, nhưng nó là tất cả những gì chúng tôi có. Tôi đã nói chuyện với các cầu thủ theo cách tương tự như tôi nói chuyện với các bạn. Tôi không biết phải nói bao nhiêu lần, rằng các cầu thủ cần phải phản ứng", Klopp nhấn mạnh.

ịcầmchânHLVKloppnặnglờivớihọctrò

"Chúng tôi lẽ ra phải phòng ngự tốt hơn nhiều. Nhưng đó là bóng đá và bạn phải chấp nhận. Vào một ngày như thế này, khi mọi thứ bắt đầu như thế này, điều quan trọng là phải chiến đấu theo cách của bạn. Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể giành chiến thắng. Chúng tôi đã luôn gặp vấn đề trước Brighton, một đội bóng chơi rất tốt. Lúc này, chúng tôi phải cùng nhau đồng hành và xây dựng".

ịcầmchânHLVKloppnặnglờivớihọctrò

Tiếp theo, Liverpool sẽ có chuyến viếng thăm Rangers tại Champions League vào thứ Ba. Đây sẽ là cơ hội để họ tìm lại hưng phấn trước chuyến làm khách của đội đầu bảng Premier League - Arsenal - vào Chủ nhật tuần sau.

ịcầmchânHLVKloppnặnglờivớihọctròHAGL suýt có chiến thắng "lạ", Kiatisuk & bầu Đức đối diện nhiều nỗi lo lớn

    热门排行

    友情链接