游客发表

Đối thủ Pau FC bị phạt vì phản đối bàn thắng của Quang Hải

发帖时间:2023-03-25 18:40:23

Sau giai đoạn khó khăn từ đầu mùa, tiền vệ Quang Hải đã có được bàn thắng đầu tiên cho Pau FC ở vòng đấu thứ 11 Ligue 2. Bàn thắng diễn ra ở phút 86 trận đấu gặp Rodez AF đã giúp Pau FC giữ lại một điểm quý giá trên sân nhà.

ĐốithủPauFCbịphạtvìphảnđốibànthắngcủaQuangHả

Tuy nhiên, các cầu thủ đội khách Rodez cho rằng tình huống thoát xuống rồi ghi bàn của Quang Hải không hợp lệ do trên sân lúc đó có một cầu thủ đội khách nằm sân bị đau. Sau khi bàn thắng được công nhận, toàn bộ các cầu thủ Rodez lẫn ban huấn luyện lập tức phản ứng quyết liệt với quyết định của trọng tài.

ĐốithủPauFCbịphạtvìphảnđốibànthắngcủaQuangHảĐối thủ Pau FC bị phạt vì phản đối bàn thắng của Quang Hải - Ảnh 1.

Quang Hải có bàn thắng đầu tiên tại Pau FC.

ĐốithủPauFCbịphạtvìphảnđốibànthắngcủaQuangHả

Theo ống kính truyền hình ghi lại, có thể nhận thấy cầu thủ Rodez tự ngã xuống mà không có bất kỳ va chạm với ai. Thậm chí, sau khi thấy Quang Hải sút tung lưới đội nhà, anh còn tiếp tục nằm xuống “ăn vạ”, giả vờ đau đớn để tạo cơ hội cho các đồng đội phản ứng.

ĐốithủPauFCbịphạtvìphảnđốibànthắngcủaQuangHả

Mặc dù vậy, trọng tài vẫn kiên quyết công nhận bàn thắng cho tiền vệ số 19 của Pau FC, đồng thời rút ra một thẻ đỏ đối với một thành viên trong ban huấn luyện của Rodez. Không những vậy, Rodez còn chịu tổn thất không nhỏ khi mới đây BTC Ligue 2 đã ra thêm một án phạt chính thức với đội bóng này.

ĐốithủPauFCbịphạtvìphảnđốibànthắngcủaQuangHả

Theo đó, ông Thomas Frette – HLV thể lực của Rodez sẽ bị đình chỉ làm nhiệm vụ ở hai trận kế tiếp tại Ligue 2 vì lỗi phản ứng với trọng tài. Án phạt chính thức được áp dụng từ ngày 18/10.

ĐốithủPauFCbịphạtvìphảnđốibànthắngcủaQuangHảĐối thủ Pau FC bị phạt vì phản đối bàn thắng của Quang Hải - Ảnh 2.

HLV thể lực Rodez (giữa) bị BTC cấm làm nhiệm vụ hai trận.

ĐốithủPauFCbịphạtvìphảnđốibànthắngcủaQuangHả

Ở hai vòng đấu tới, Rodez phải chạm trán lần lượt với Le Havre và Caen, hai đội đang đứng hạng 3 và hạng 6 trên BXH. Việc thiếu vắng HLV Thomas Frette là một tổn thất không nhỏ với Rodez.

ĐốithủPauFCbịphạtvìphảnđốibànthắngcủaQuangHả

Ngoài án phạt dành cho ông Thomas Frette, BTC Ligue 2 cũng quyết định treo giò 3 trận kế tiếp đối với tiền đạo Jean-Philippe Krasso của CLB Saint-Etienne vì nhận thẻ đỏ trực tiếp trong trận gặp Sochaux.

ĐốithủPauFCbịphạtvìphảnđốibànthắngcủaQuangHả

Ở vòng đấu tiếp theo diễn ra lúc 0h00 ngày 16/10, Quang Hải và đồng đội sẽ đến làm khách trên sân của Annecy, đội bóng đang đứng thứ 13, chỉ hơn Pau FC 1 điểm. Đây có thể là cơ hội để Hải “con” được HLV Didier Tholot tiếp tục tin dùng sau khi có bàn thắng lịch sử.

ĐốithủPauFCbịphạtvìphảnđốibànthắngcủaQuangHảTừ lời hứa với bầu Hiển, Quang Hải đã có được điều hiếm thấy tại châu Âu

    热门排行

    友情链接