游客发表

ĐT Futsal Indonesia thua đậm tại Giải Futsal châu Á 2022

发帖时间:2023-03-25 18:31:06

ĐT Futsal Indonesia thua đậm tại Giải Futsal châu Á 2022 - Ảnh 1.

ĐT Futsal Indonesia (áo đỏ) không thể gây bất ngờ trước ĐT Futsal Iran (Ảnh: AFC).

ĐTFutsalIndonesiathuađậmtạiGiảiFutsalchâuÁ

ĐT Futsal Indonesia được kỳ vọng sẽ gây bất ngờ trước ĐT Futsal Iran ở trận ra quân, nhưng do sự chênh lệch quá lớn về đẳng cấp và trình độ nên đại diện khu vực Đông Nam Á đã thua đậm 0-5 trước ông trùm của Futsal châu Á.

ĐTFutsalIndonesiathuađậmtạiGiảiFutsalchâuÁ

Mặc dù thua 0-5 trước ĐT Futsal Iran, nhưng cơ hội để ĐT Futsal Indonesia lần đầu vượt qua vòng bảng ở Giải Futsal châu Á là rất sáng, khi 2 đối thủ còn lại ở bảng C chỉ là Lebanon và Đài Bắc Trung Hoa. Nếu như ĐT Futsal Indonesia đánh bại 2 đối thủ này ở lượt trận tiếp theo, họ hoàn toàn có thể vào tứ kết với ngôi nhì bảng.

ĐTFutsalIndonesiathuađậmtạiGiảiFutsalchâuÁ

Sau lượt trận đầu tiên của Giải Futsal châu Á 2022, ĐT Futsal Indonesia là đại diện Đông Nam Á gây thất vọng nhất. Trước đó, ĐT Futsal Thái Lan có màn ngược dòng ấn tượng để thắng 3-2 trước ĐT Futsal Iraq.

ĐTFutsalIndonesiathuađậmtạiGiảiFutsalchâuÁ

Trong khi đó, ĐT Futsal Việt Nam cũng gây ấn tượng mạnh với chiến thắng 5-1 trước ĐT Futsal Hàn Quốc. Chiến thắng này đang giúp chúng ta dẫn đầu bảng D sau lượt trận đầu, xếp trên Saudi Arabia và Nhật Bản./.

ĐTFutsalIndonesiathuađậmtạiGiảiFutsalchâuÁGiải châu Á: Việt Nam, Thái Lan ngược dòng giành 3 điểm; Indonesia chịu thất bại nặng nề

    热门排行

    友情链接