游客发表

CLB TPHCM trả 40% tiền lót tay cho 13 cầu thủ từng đình công

发帖时间:2023-03-25 18:44:10

Các cầu thủ CLB TPHCM chưa được giải quyết chế độ đã cùng ngồi lại với lãnh đạo đội bóng để lắng nghe và chia sẻ suy nghĩ của đôi bên. Sau đó, hai bên hòa giải bằng một thỏa thuận tài chính.

ảtiềnlóttaychocầuthủtừngđìnhcô

Theo nguồn tin của PV Tiền Phong, CLB TPHCM giải quyết chuyện chi trả số tiền lót tay giai đoạn 2 của mùa giải 2021 với 13 cầu thủ. "CLB TPHCM sẽ trả 40% số tiền này trên tinh thần chia sẻ của các cầu thủ", một thành viên đội bóng tiết lộ.

ảtiềnlóttaychocầuthủtừngđìnhcô

Tân HLV Vũ Tiến Thành vào chiều 3/10 đã từng cam kết sẽ giải quyết vấn đề này với cầu thủ. Ngay hôm sau, lãnh đạo đội bóng làm việc riêng với 13 cầu thủ từng lãn công đòi quyền lợi.

ảtiềnlóttaychocầuthủtừngđìnhcôCLB TPHCM trả 40% tiền lót tay cho 13 cầu thủ từng đình công - Ảnh 1.

Sau khi đạt thỏa thuận chi trả 40% số tiền còn lại giải giai đoạn 2 mùa giải 2021, CLB TPHCM sẽ lấy cam kết của nhóm cầu thủ này để trình lên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Xem như hai bên hòa giải thành công và các bên không cần VFF can thiệp nữa.

ảtiềnlóttaychocầuthủtừngđìnhcô

11 cầu thủ trong số 13 cầu thủ đã từng thuê luật sư gửi đơn kiện lên VFF để giải quyết số tiền. Họ cũng lãn công, không tập luyện để bày tỏ sự phản đối. Tuy nhiên, tất cả quay lại và thi đấu bình thường, nhưng kết quả thi đấu của CLB TPHCM chỉ nối dài thất bại.

ảtiềnlóttaychocầuthủtừngđìnhcô

Nguyên nhân dẫn đến việc không tìm được tiếng nói chung, lãnh đạo CLB TPHCM cho rằng trong thỏa thuận ở mùa giải 2021 có điều khoản liên quan đến việc giải bị hủy vì yếu tố khách quan như thiên tai bệnh tật. Theo đó CLB có quyền không trả lương, lót tay, nhưng đội vẫn thanh toán 70% lương khi giai đoạn 2 bị hủy vì COVID-19, còn phần lót tay giai đoạn 2 bị cắt. Do đó, 13 cầu thủ phản ứng.

ảtiềnlóttaychocầuthủtừngđìnhcô

Sau khi được giải tỏa, các cầu thủ sẽ toàn tâm cống hiến cho 8 trận đấu còn lại của mùa giải để giúp CLB TPHCM trụ hạng.

ảtiềnlóttaychocầuthủtừngđìnhcô

CLB TPHCM hứa thưởng trận thắng 1 tỷ đồng, trận hòa 500 triệu cùng 3 tỷ tiền thưởng nếu đội không rớt hạng ở mùa giải 2022.

ảtiềnlóttaychocầuthủtừngđìnhcôCLB TP.HCM: Từ "chiến hạm vàng" trong tay Công Vinh đến "con tàu đắm" dưới tay Hữu Thắng

    热门排行

    友情链接