游客发表

Juventus thua thảm Maccabi Haifa, HLV Allegri vẫn kiên quyết không từ chức

发帖时间:2023-03-25 17:58:23

Rạng sáng 12/10, Juventus nhận trận thua 0-2 trước Maccabi Haifa (Israel) ở Cúp C1 châu Âu. Đây đã là trận thua thứ 3 trong 5 trận gần nhất của đội bóng này.

ảmMaccabiHaifaHLVAllegrivẫnkiênquyếtkhôngtừchứJuventus thua thảm Maccabi Haifa, HLV Allegri vẫn kiên quyết không từ chức - Ảnh 1.

Juventus thua thảm Maccabi Haifa, HLV Allegri vẫn quyết không từ chức. (Ảnh: Reuters).

ảmMaccabiHaifaHLVAllegrivẫnkiênquyếtkhôngtừchứ

Thất bại tại Israel cũng khiến Juve không còn quyền tự quyết trong cuộc đua giành vé vào vòng 1/8 Cúp C1 châu Âu. Bất chấp điều đó, HLV Allegri vẫn kiên quyết không từ chức vị trí HLV trưởng của đội bóng thành Turin.

ảmMaccabiHaifaHLVAllegrivẫnkiênquyếtkhôngtừchứ

Nhà cầm quân 55 tuổi nói: 'Tôi tuyệt đối không từ chức bởi đây là một thử thách. Khi mọi thứ trở nên khó hơn, hành trình của tôi thậm chí còn đẹp hơn. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc từ chức".

ảmMaccabiHaifaHLVAllegrivẫnkiênquyếtkhôngtừchứJuventus thua thảm Maccabi Haifa, HLV Allegri vẫn kiên quyết không từ chức - Ảnh 2.

Juventus đang có phong độ rất tệ. (Ảnh: Reuters).

ảmMaccabiHaifaHLVAllegrivẫnkiênquyếtkhôngtừchứ

Trong khi đó, Chủ tịch Andrea Agnelli của Juventus cũng khẳng định ban lãnh đạo đội bóng chưa có ý định sa thải HLV Allegri: "Allegri là huấn luyện viên trưởng của chúng tôi và anh ấy sẽ ở lại. Anh ấy không có lỗi trong trận đấu mà các cầu thủ chơi quá tệ.

ảmMaccabiHaifaHLVAllegrivẫnkiênquyếtkhôngtừchứ

Ở một tình huống như thế này, không nên đổ lỗi cho một cá nhân. Đây là vấn đề cần được giải quyết bởi cả một nhóm. Chúng tôi cảm thấy xấu hổ. Chúng tôi xin lỗi các cổ động viên, bởi vì chúng tôi biết rằng họ cũng phải cảm thấy rất xấu hổ khi đi ra ngoài ở thời điểm này".

ảmMaccabiHaifaHLVAllegrivẫnkiênquyếtkhôngtừchứ

Juventus khởi đầu mùa giải 2022/23 khá tệ. Họ đang xếp thứ 8 ở Serie A mùa này và kém đội dẫn đầu Napoli tới 10 điểm. Ở Cúp C1 châu Âu, Juve mới có 3 điểm sau 4 trận và ở tình cảnh rất khó khăn trong việc tìm vé đi tiếp vào vòng 1/8./.

ảmMaccabiHaifaHLVAllegrivẫnkiênquyếtkhôngtừchứNổ tranh cãi gay gắt về chiếc thẻ đỏ của Tomori khiến Milan thua Chelsea

    热门排行

    友情链接