游客发表

"Giải cứu" Pau FC, Quang Hải được báo Thái Lan khen ngợi

发帖时间:2023-03-25 18:42:54

Quang Hải vào sân từ băng ghế dự bị trong trận đấu giữa Pau FC với Rodez tại vòng 11 Ligue 2 mùa giải 2022/2023. Phút 78, thời điểm Hải “con” vào sân, Pau FC đang bị đối thủ dẫn 2-1.

ảicứuPauFCQuangHảiđượcbáoTháiLankhenngợ

Chỉ sau 8 phút có mặt trên sân, Quang Hải đã ghi bàn gỡ hòa 2-2 cho Pau FC. Đây là bàn thắng đầu tiên của tiền vệ sinh năm 1997 cho đội bóng nước Pháp ở Ligue 2 mùa giải năm nay.

ảicứuPauFCQuangHảiđượcbáoTháiLankhenngợGiải cứu Pau FC, Quang Hải được báo Thái Lan khen ngợi - Ảnh 1.

Quang Hải ghi bàn thắng đầu tiên cho Pau FC ở Ligue 2 mùa giải năm nay (Ảnh: PYP).

ảicứuPauFCQuangHảiđượcbáoTháiLankhenngợ

Màn trình diễn của Quang Hải được truyền thông Pháp cũng như Việt Nam đưa tin rầm rộ. Không những vậy, Quang Hải cũng được tờ báo thể thao hàng đầu Thái Lan là Siamsport đưa tin.

ảicứuPauFCQuangHảiđượcbáoTháiLankhenngợ

Siamsport đăng tải bài viết với tiêu đề: “Quang Hải ghi bàn thắng đầu tiên ở giải Pháp, trở thành người hùng giúp đội nhà có điểm”.

ảicứuPauFCQuangHảiđượcbáoTháiLankhenngợ

Ở nội dung bài viết, Siamsport thuật lại diễn biến của bàn thắng: “Ở trận đấu này, Quang Hải được vào sân từ băng ghế dự bị. Trong hiệp 1, Pape Ibnou Ba đã ghi bàn mở tỉ số cho Pau FC. Nhưng ở hiệp 2, Rodez đã có 2 bàn thắng ở các phút 50 và 67”.

ảicứuPauFCQuangHảiđượcbáoTháiLankhenngợ

“Trận đấu tưởng như kết thúc với phần thua nghiêng về phía Pau FC thì Quang Hải được vào sân ở phút 78. Quang Hải ghi bàn ở phút 86 sau một pha bóng lạnh lùng, kết liễu trận đấu giúp đội bóng có điểm” - Siamsport khen Quang Hải dứt điểm lạnh lùng.

ảicứuPauFCQuangHảiđượcbáoTháiLankhenngợ

Với bàn thắng vào lưới Rodez, Quang Hải trở thành cầu thủ đầu tiên của Việt Nam ghi bàn ở Ligue 2. Hải cũng là cầu thủ thứ 2 ở Việt Nam ghi bàn ở châu Âu sau Lê Công Vinh, ghi bàn cho đội bóng ở Bồ Đào Nha.

ảicứuPauFCQuangHảiđượcbáoTháiLankhenngợ"Còn quá sớm để cho rằng bàn thắng là bước ngoặt song Quang Hải sẽ có nhiều thuận lợi hơn"

    热门排行

    友情链接