游客发表

Cầu thủ Curacao bị CĐV Indonesia tấn công sau trận giao hữu

发帖时间:2023-03-25 19:36:42

Cầu thủ Curacao bị CĐV Indonesia tấn công sau trận giao hữu - Ảnh 1.

Juninho Bacuna đã vào bóng quyết liệt với Marselino Ferdinan ở trận giao hữu thứ 2 giữa Indonesia và Curacao vào tối qua. Tình huống ở phút 80 này khiến anh bị đuổi khỏi sân và trên đường rời sân, Bacuna đã có hành động phản ứng bằng cách đá trái bóng về hướng CĐV trên khán đài.

ầuthủCuracaobịCĐVIndonesiatấncôngsautrậngiaohữ

Có lẽ Bacuna không biết trước được sự nóng nảy của CĐV xứ vạn đảo . Hành động này đã kích động những người hâm mộ chủ nhà, và họ đã đáp lễ bằng cách ném lại những chai nước xuống sân.

ầuthủCuracaobịCĐVIndonesiatấncôngsautrậngiaohữ

Khi ấy, tỷ số đang là 1-1. Việc chơi hơn người giúp Indonesia dễ dàng có bàn thắng thứ 2 sau pha đệm bóng vào lưới trống ở phút 87, qua đó ấn định chiến thắng 2-1. Hai trận thắng liên tiếp trước Curacao, đối thủ đứng cao hơn tới 71 bậc trên BXH FIFA, khiến NHM Indonesia ngất ngây.

ầuthủCuracaobịCĐVIndonesiatấncôngsautrậngiaohữCầu thủ Curacao bị CĐV Indonesia tấn công sau trận giao hữu - Ảnh 2.

Bacuna hứng chịu "gạch đá" từ NHM Indonesia trên trang cá nhân

ầuthủCuracaobịCĐVIndonesiatấncôngsautrậngiaohữ

Nhưng không vì thế mà họ bỏ qua cho Bacuna. Sau trận, trang Twitter của cầu thủ này đã tràn ngập những lời chỉ trích của fan Indonesia .

ầuthủCuracaobịCĐVIndonesiatấncôngsautrậngiaohữ

Nhẹ thì châm biếm như “Đá vậy mà đủ trình thi đấu tại Championship à (cầu thủ này đang khoác áo Birmingham City), nặng thì là những lời hù dọa, chửi rủa...

ầuthủCuracaobịCĐVIndonesiatấncôngsautrậngiaohữ

Rõ ràng, Bacuna không có được những kỷ niệm vui vẻ khi du đấu tại Indonesia. Anh là cựu thành viên của U21 Hà Lan. Cầu thủ này từng có 5 mùa giải thi đấu tại giải VĐQG Hà Lan, 1 mùa tại Ngoại hạng Anh trong màu áo Huddersfield Town. Hiện anh đang khoác áo Birmingham City và là thành viên trụ cột của đội.

ầuthủCuracaobịCĐVIndonesiatấncôngsautrậngiaohữQuang Hải trở về Pháp lúc nửa đêm sau khi giúp tuyển Việt Nam chiến thắng

    热门排行

    友情链接